Search your favorite song for free3. Đưa Nhau Đi Chịch - Rik, One ft Phanh Cáo

Đưa Nhau Đi Chịch - Rik, One ft Phanh Cáo

ĐƯA NHAU ĐI CHỊCH (Đưa Nhau Đi Trốn Uncensored Version - Phiên bản Không Che) Rik, One ft Phanh Cáo Bản gốc: Đưa Nhau Đi Trốn - Đen ft Linh Cáo (http://mp3.zing.vn/bai-hat/Dua-Nhau-Di-Tron-Den-Linh-Cao/ZW7W0F8E.html)

nothing at of , which is


4. Ri$k

  • Published: 2016-09-06T00:56:08Z
  • By FAYDE
Ri$k

Risk By Fayde

nothing at of , which is


5. ZAGGA - REMEMBER THE DAYS Dubplate (Spit Fyah Sound)

ZAGGA - REMEMBER THE DAYS Dubplate (Spit Fyah Sound)

www.facebook.com/spitfyahsound www.spitfyahsound.webs.com

nothing at of , which is


6. Adele vs INXS(rikelliott mashy mash-up)

Adele vs INXS(rikelliott mashy mash-up)

INXS get the Adele treatment

nothing at of , which is


7. Mashup Chắc Ai Đó Sẽ Về & Because I Miss You - Rik

Mashup Chắc Ai Đó Sẽ Về & Because I Miss You - Rik

Mashup Chắc Ai Đó Sẽ Về & Because I Miss You - Rik https://www.facebook.com/rikgudboi Video Lyric: https://www.youtube.com/watch?v=1Vxx7xLLUWU Bản mashup Chắc Ai Đó Sẽ Về - Sơn Tùng M-TP & Because I Miss You - Jung Yong Hwa trên beat gốc Lời việt Nói Với Em - Because I Miss You by Đức Kaishi

nothing at of , which is


8. BUSY SIGNAL - HUSLIN (STILL DRE RIDDIM) DUBPLATE

BUSY SIGNAL - HUSLIN (STILL DRE RIDDIM) DUBPLATE

www.spitfyahsound.webs.com

nothing at of , which is


9. MẮT, MŨI, MÔI - Lynk Lee, Rik, Lil'One (Eyes, Nose, Lips Vietnamese Version)

MẮT, MŨI, MÔI - Lynk Lee, Rik, Lil'One (Eyes, Nose, Lips Vietnamese Version)

MẮT, MŨI, MÔI - Lynk Lee, Rik, Lil'One TAEYANG - 눈,코,입 (EYES, NOSE, LIPS) Cover Produced by Dương Bin Vocalist: Lynk Lee, Rik Rap: Lil'One Guitarist: Mèo Quý Tộc Lyric by Rik Official MV: http://www.youtube.com/watch?v=YA53EnbeQLk Đây là sản phẩm dự thi TAEYANG - EYES, NOSE, LIPS Cover Project by You của YG Family. Các bạn có thể share MV để ủng hộ bọn mình nhé ! Đây là link event của cuộc thi: https://www.facebook.com/TAEYANG?sk=app_685170254864745&app_data Cảm ơn mọi người, đặc biệt là những V.I.P Việt Nam !!! Lyric: Bao yêu thương hôm nao giờ về đâu Có chăng, 1 lời chào dành cho nhau Em quay bước ra đi về nơi Nơi xa ấy thương yêu chẳng còn có Anh và em buồn vui cùng nhau Xin em chỉ 1 lần nữa, quay về nơi bắt đầu Cho anh 1 lần cuối, xin mỉm cười đôi môi 1 ngày lỡ anh nhớ về em Thì hãy cho anh hình dung Để anh vẽ em trong từng nhịp đập Nụ cười anh tô cho em Lần cuối anh đã yếu mềm Nhìn em bước ra đi Chẳng biết giữ lấy nhớ thương anh đã dành Bỏ quên sau lưng bao yêu thương em cứ đi Nhìn em biến tan trong nỗi đau Nói 1 lời cho anh Dù là lần sau cuối xin em Để anh kịp lưu vào nỗi nhớ Chorus: Bờ môi ấy, mắt , mũi đã khiến anh như muốn níu , lấy Nhìn từng giây nhẹ nhàng buồn lắm Em như thiêu đốt những ký ức ấy trong anh Làm sao anh, có những ấm áp như ngày bên em đó Giờ thật xa ngọt ngào ngày ấy Anh xin giữ lấy những bối rối trong tim Lặng nhìn 1 ngày trôi rất khẽ Rap: Một lần nữa cho anh được trở về Nơi anh đã từng hạnh phúc như thế Có ánh mắt, chiếc mũi và đôi môi đã trao cho anh nụ hôn như 1 lời hẹn thề Anh ước mình có thể vẽ lại bức tranh nơi gương mặt của em vẫn còn rõ ràng trong từng kí ức Giờ sao anh thấy bất lực khi Cầm chặt đôi bàn tay của em anh muốn giữ lấy được một điều gì đó/ nhưng rồi nhận ra giấc mơ nơi ấy Đã trở thành ngày hôm qua đâu tồn tại vì chính lúc đó khi em quay đi cũng là lúc hi vọng anh thành tàn tro Bay theo những điều thổn thức tại sao em lại chẳng nói dù chỉ 1 lời ? Bridge: Nỗi cô đơn trong anh trên con đường xa khuất lối Đôi bàn chân anh như chơ vơ trong màn đêm Nhìn em đi, mãi ra đi Còn lại giấc mơ yêu thương kia nay trôi về đâu..

nothing at of , which is


14. TuEsDay (TED) - RIK & März - Tuesday

TuEsDay (TED) - RIK & März - Tuesday

Für den letzten Contest etwas zu spät, aber wir wollen euch auch diesen Track nicht vorenthalten!

nothing at of , which is


15. Madrik X AVI S - FOIYA (AUDIO 2017)

  • Published: 2017-04-08T11:11:37Z
  • By Madrik
Madrik X AVI S - FOIYA (AUDIO 2017)

Click on Buy For Free dowlaod! bless

nothing at of , which is17. Busy Signal - Real General (Juicy Riddim) Dubplate

Busy Signal - Real General (Juicy Riddim) Dubplate

www.spitfyahsound.webs.com www.facebook.com/spitfyahsound

nothing at of , which is


18. Sept '13 Mix

  • Published: 2013-09-01T04:52:10Z
  • By Rik M
Sept '13 Mix

nothing at of , which is


19. Rik Smits (served by Just Blaze)

Rik Smits (served by Just Blaze)

One of my favorite side projects due to the fact is was conceived purely from fun and love. A blendtape created by me and the world famous DJ Wreckineyez. We had a blast putting this together for us and other hip-hop fans.

nothing at of , which is


20. Rik M. - Clinical Trials

Rik M. - Clinical Trials

From the album "Clinical Trial" Written and produced by Rik MacLean Download here: https://crimeleague.bandcamp.com/album/clinical-trial More info here: www.crimeleague.net

nothing at of , which is