Search your favorite song for free

1. Giữ Em Đi - Thùy Chi ( Full Demo )

Giữ Em Đi - Thùy Chi ( Full Demo )

Copy from youtube. Đêm nay, em bỗng thấy mình cô đơn trong vòng tay thân quen. Sau đêm nay, có lẽ em sẽ phải buông những giấc mơ – những lập lờ. Có sai không khi trong lòng còn chút yêu thương xưa buồn vương. Nhưng thật tâm em không muốn đôi ta xa cách nhau. Có sai không khi đêm về em vẫn nghe âm thanh ấy. Thoáng mùi hương cũ như vừa mới đây. Là do em cố chấp… Cho rằng mình đúng. Em cứ ngỡ năm tháng xóa hết bao nhiêu kỉ niệm cũ. Chorus: Rằng em không thể lựa chọn cho giấc mơ mỗi người. Vì em cũng đang lạc lối. Và anh hãy nói thật lòng, anh rất thương rất buồn. Chỉ cần anh gọi tên, em sẽ đứng lại. Giữ em đi và nói.. yêu em.

nothing at of , which is


2. Em

  • Published: 2017-12-03T13:57:29Z
  • By Hung
Em

cảm ơn vì đã cho tôi được viết lên bài hát này. Lời : Buồn vì Nắng, không về Buồn vì gió, chỉ thoáng qua Buồn vì Mây, rất vô tình Buồn vì không, thấy dáng em Cả cuộc đời này anh chỉ dành cho người anh thương những dịu dàng Và anh lại cô đơn đêm nay nhớ về những lúc bên em Và đồng hồ đêm cũng đã dừng lại nhưng thời gian vẫn cứ vơi đi Đêm nay anh viết hết yêu thương. Em là hơi ấm của mùa đông Em là câu chuyện thời rất thơ ngây Là cảm xúc mỗi đêm về Là những cái nắm tay Có bao nhiêu lần ta hứa với nhau, có bao nhiêu lần ta nhớ về nhau Sợ rằng mai thức giấc nên anh tìm nơi cất giấu Em là tâm hồn của ban mai Là lời hát đưa anh vào tim Nơi mà anh gọi là có bóng Em.

nothing at of , which is


3. Đợi-Vũ (Cover)

  • Published: 2018-05-28T15:06:54Z
  • By Hung
Đợi-Vũ (Cover)

Một bài hát của Vũ.

nothing at of , which is
6. Lee HaeRi - That Only Is My World - 이해리 - 그것만이 내 세상

Lee HaeRi - That Only Is My World - 이해리 - 그것만이 내 세상

I don't know how the world is that's what you say to me with your slightly full of worry eyes, with a sorry smile. Sure, maybe I really don't know how the world is Maybe that's why I walked this long way by myself (alone) but I don't have regrets. bout all the dreams of smiles and tears... It's only my world. But I don't have regrets. Finding and going through all my dreams. It's only my world, it's only my world. I 'll tell you that you know very little about the world with eyes showing a little worry, with a sorry smile. Yeah, I guess I really don't know the world. Maybe I'm all alone on this path, but I don't have regrets. All the dreams with smiles or tears... It's only my world. But I don't have regrets. The dreams that were so close... It's only my world. Maybe I walked this long way by myself, but I don't have regrets. All the dreams with smiles or tears... It's only my world. But I don't have regrets. Finding and going through all my dreams. It's only my world, it's only my world. It's only my world.

nothing at of , which is8. Hạnh Phúc Mới (Chàng Trai Năm Ấy OST)- Hari Won, Phạm Quỳnh Anh

Hạnh Phúc Mới (Chàng Trai Năm Ấy OST)- Hari Won, Phạm Quỳnh Anh

The OST I like the most from the film. Nhưng giờ đây hai ta chia cách muôn trùng mây. Giấc mơ ngàn thu đón anh bình yên chốn ấy. Chợt tỉnh lại một mình em trên lối đi này. Thương nhớ hoài kỷ niệm xưa chung bước dưới mưa bay. Chorus: Ngày hôm nao chia tay anh nói như lời trăn trối em đừng u sầu. Gạt lệ thương đau nếu chúng ta không còn nhau. Con đường em và anh nguyện đi suốt đời. Một khi không còn anh là qua hết rồi. Welcome to Yeucahat.com Chỉ mong có ai cùng em bước tiếp mới vui lòng anh. Và hôm nay em đang đi tới trên đoạn đường mới như lời anh rồi. Một hạnh phúc mới em hứa cho anh mỉm cười. Cho dù em và ai cùng đi suốt đời Thì vẫn như còn anh cùng em chung lối. Em ước rằng chốn xa xôi anh được yên vui.

nothing at of , which is10. Kimochi

Kimochi

Deo ct

nothing at of , which is


11. Đồng Hương Bên Em- Đặng Tiến Hùng. Demo

Đồng Hương Bên Em- Đặng Tiến Hùng. Demo

#HĐHSVTN Nhạc: Sơn Tùng M-TP Lời: HĐHSVTN

nothing at of , which is


12. Tôi và em (cover)

  • Published: 2018-03-05T13:22:09Z
  • By Hung
Tôi và em (cover)

Một bài hát của Pink Frog.

nothing at of , which is

16. Mua Thu Di Qua

  • Published: 2018-03-01T14:00:28Z
  • By Hung
Mua Thu Di Qua

nothing at of , which is


17. Blank space - Taylor Swift (bad cover)

Blank space - Taylor Swift (bad cover)

Sorry for my bad English pronunciation :)

nothing at of , which is


18. ,,,

,,,

nothing at of , which is